Prime Minister's Office
PM extends best wishes to people of Telangana on state’s Formation Day
02 JUN 2021 9:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended best wishes to the people of Telangana on the occasion of state’s Formation Day.
In a tweet, the Prime Minister said,
"Best wishes to the people of Telangana on the state’s Formation Day. The state is blessed with a unique culture and hardworking people who have excelled in many areas. Praying for the good health and well-being of the people of Telangana."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആശംസകൾ നേരുന്നു
02 JUN 2021 9:35AM by PIB Thiruvananthpuram
സംസ്ഥാന രൂപീകരണ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ നേർന്നു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു
"സംസ്ഥാനത്തിന്റെ രൂപീകരണ ദിനത്തിൽ തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് ആശംസകൾ. അനേകം മേഖലകളിൽ മികവ് പുലർത്തുന്ന അതുല്യമായ സംസ്കാരവും കഠിനാധ്വാനികളുമായ ജനങ്ങളാൽ സംസ്ഥാനം അനുഗ്രഹിക്കപ്പെടുന്നു. തെലങ്കാനയിലെ ജനങ്ങളുടെ ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു."