पंतप्रधान कार्यालय
बुध्द पौर्णिमेनिमित्त होणाऱ्या जागतिक आभासी वेसाक महोत्सवात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे बीजभाषण
25 MAY 2021 7:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 मे 2021
बुद्ध पौर्णिमेनिमित्त उद्या म्हणजेच 26 मे 2021 रोजी सकाळी 09:45 वाजता होणाऱ्या जागतिक आभासी वेसाक महोत्सवात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांचे बीजभाषण होणार आहे.
संस्कृती मंत्रालयाने आंतरराष्ट्रीय बुद्धिस्ट महासंघाच्या सहकार्याने हा कार्यक्रम आयोजित केला आहे. या कार्यक्रमात, जगभरातील सर्व बुद्धिस्ट संघांचे प्रमुख सहभागी होणार आहेत. तसेच जगभरातील प्रमुख बौद्ध धर्मपीठांमधील 50 पेक्षा जास्त धर्मिक मार्गदर्शक या परिषदेत आपले विचार मांडतील.

Prime Minister's Office
PM to deliver the keynote address on the occasion of Virtual Vesak Global Celebrations on Buddha Purnima
25 MAY 2021 6:48PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address on the occasion of Virtual Vesak Global Celebrations on Buddha Purnima i.e. on 26th May 2021 at around 09:45 AM.
The event is being organised by the Culture Ministry in collaboration with the International Buddhist Confederation (IBC) and will witness participation of all the supreme heads of the Buddhist Sanghas from around the world. Over 50 most prominent Buddhist religious leaders from around the world will address the congregation.