પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એટમિક એનર્જી કમિશનના પૂર્વ અધ્યક્ષ ડો. શ્રીકુમાર બેનરજીના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ
23 MAY 2021 7:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એટમિક એનર્જી કમિશનના પૂર્વ અધ્યક્ષ ડો. શ્રીકુમાર બેનરજીના નિધન અંગે દુઃખ વ્યક્ત કર્યુ હતું.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું હતું, ‘ડો. શ્રીકુમાર બેનરજીને ભારતીય વિજ્ઞાનમાં તેમના અગ્રિમ યોગદાન માટે અને ખાસ કરીને એટમિક એનર્જી તથા મેટલર્જીના ક્ષેત્રે યોગદાન માટે યાદ રાખવામાં આવશે. તેઓ એક આદર્શ વ્યક્તિ તથા સંસ્થાકીય માળખાના નિર્માતા હતા. તેમના નિધનથી દુઃખી છું. તેમના પરિવારને સાંત્વના. ઓમ શાંતિ.”

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee
23 MAY 2021 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Srikumar Banerjee will be remembered for his pioneering contributions to Indian science, especially in the areas of atomic energy and metallurgy. He was also an outstanding mentor and institution builder. Saddened by his passing away. Condolences to his family. Om Shanti."