पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी अणु ऊर्जा आयोगाचे माजी अध्यक्ष डॉ श्रीकुमार बॅनर्जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
23 MAY 2021 8:18PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 23 मे 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी अणु ऊर्जा आयोगाचे माजी अध्यक्ष डॉ श्रीकुमार बॅनर्जी यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला आहे.
ट्वीट संदेशात पंतप्रधान म्हणाले, "डॉ श्रीकुमार बॅनर्जी भारतीय विज्ञान क्षेत्रातील विशेषतः अणु ऊर्जा आणि धातुशास्त्रातील योगदानाबद्दल सदैव स्मरणात राहतील. ते एक उत्कृष्ट मार्गदर्शक आणि संस्था निर्माता होते. त्यांच्या निधनाने दु:ख झाले आहे. त्यांच्या कुटुंबियांप्रती सहवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee
23 MAY 2021 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Srikumar Banerjee will be remembered for his pioneering contributions to Indian science, especially in the areas of atomic energy and metallurgy. He was also an outstanding mentor and institution builder. Saddened by his passing away. Condolences to his family. Om Shanti."