പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആണവോർജ കമ്മീഷൻ മുൻ ചെയർമാൻ ഡോ. ശ്രീകുമാർ ബാനർജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
23 MAY 2021 7:29PM by PIB Thiruvananthpuram
ആണവോർജ കമ്മീഷൻ മുൻ ചെയർമാൻ ഡോ. ശ്രീകുമാർ ബാനർജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
ഇന്ത്യയുടെ ശാസ്ത്ര രംഗത്തിന് , പ്രത്യേകിച്ച് ആണവോർജം , മെറ്റലർജി എന്നീ മേഖലകളിൽ നൽകിയ മാർഗദർശികളായ സംഭാവനകളുടെ പേരിൽ ഡോ. ശ്രീകുമാർ ബാനർജി അനുസ്മരിക്കപ്പെടുമെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. "അദ്ദേഹം ഒരു മികച്ച ഉപദേഷ്ടാവും സ്ഥാപന നിർമ്മാതാവുമായിരുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിന് അനുശോചനം അർപ്പിക്കുന്നു. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee
23 MAY 2021 7:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of Former Atomic Energy Commission chairman Dr. Srikumar Banerjee.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Srikumar Banerjee will be remembered for his pioneering contributions to Indian science, especially in the areas of atomic energy and metallurgy. He was also an outstanding mentor and institution builder. Saddened by his passing away. Condolences to his family. Om Shanti."