पंतप्रधान कार्यालय
21 मे रोजी वाराणसीतील डॉक्टर्स, निमवैद्यकीय कर्मचारी आणि आघाडीवरील अन्य कोरोनायोद्ध्यांशी पंतप्रधान साधणार संवाद
20 MAY 2021 9:49PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 मे 2021
21 मे 2021 रोजी सकाळी 11 वाजता पंतप्रधान नरेंद्र मोदी, दूरदृश्य प्रणालीच्या माध्यमातून वाराणसीतील डॉक्टर्स, निमवैद्यकीय कर्मचारी आणि आघाडीवरील अन्य कोरोनायोद्ध्यांशी संवाद साधणार आहेत.
वाराणसीतील विविध कोविड रुग्णालयांच्या कामकाजाचा आढावा पंतप्रधान घेणार आहेत. यामध्ये डीआरडीओ अर्थात संरक्षण संशोधन आणि विकास संस्था व भारतीय लष्कर यांनी एकत्रितपणे प्रयत्न करून नुकत्याच स्थापन केलेल्या पंडित राजन मिश्रा कोविड रुग्णालयाचाही अंतर्भाव आहे. तसेच जिल्ह्यातील अन्य बिगर-कोविड रुग्णालयांच्या कामकाजाचीही पाहणी ते करणार आहेत.
सध्या सुरु असलेल्या कोविडच्या दुसऱ्या लाटेचा प्रतिकार करण्यासाठी वाराणसीमध्ये सुरु असलेल्या प्रयत्नांची तसेच भविष्यासाठीच्या तयारीचीही चर्चा पंतप्रधान यावेळी करणार आहेत.

Prime Minister's Office
PM to interact with doctors, paramedical staff and other frontline health workers of Varanasi on 21 May
20 MAY 2021 8:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with doctors, paramedical staff and other frontline health workers of Varanasi on 21 May 2021 at 11 AM via video conferencing.
Prime Minister will review the working of various Covid hospitals in Varanasi including Pandit Rajan Mishra Covid Hospital, which was recently started through the joint efforts of DRDO and Indian Army. He will also review the working of non-Covid hospitals in the district.
Prime Minister will also discuss the ongoing efforts for tackling the second wave of Covid in Varanasi, and preparations for the future.