पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सुनील जैन यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
15 MAY 2021 11:04PM by PIB Mumbai
एका ट्वीट मध्ये पंतप्रधान म्हणाले -
“सुनील जैन, तुम्ही खूप लवकर आम्हाला सोडून गेलात. तुमचे वृत्तपत्रातील लेख वाचणे आणि विविध मुद्द्यांवर तुमची मोकळेपणाने आणि अंतर्दृष्टीने मांडलेले विचार आता ऐकता येणार नाहीत . तुम्ही प्रेरणादायक कार्य मागे सोडून गेला आहात. तुमच्या दुःखद निधनाने आज पत्रकारितेची मोठी हानी झाली आहे . शोकाकुल कुटुंबीय आणि मित्रांप्रति माझ्या शोकसंवेदना व्यक्त करतो. ओम शांति."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Sunil Jain
15 MAY 2021 11:04PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Noted Journalist Shri Sunil Jain.
In a tweet, the Prime Minister said :
"You left us too soon, Sunil Jain. I will miss reading your columns and hearing your frank as well as insightful views on diverse matters. You leave behind an inspiring range of work. Journalism is poorer today, with your sad demise. Condolences to family and friends. Om Shanti."