வணிகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 பெருந்தொற்று கட்டுப்பாட்டின் போது கொள்முதல் விதிகளில் தளர்வுகள்
14 MAY 2021 11:46AM by PIB Chennai
கொவிட்-19 உலகளாவிய பெருந்தொற்று கட்டுப்பாட்டுக்கு தேவைப்படும் பொருட்களுக்கான பொது கொள்முதலை, பொது கொள்முதல் (இந்தியாவில் உற்பத்தி செய்ய முன்னுரிமை) உத்தரவு, 2017-ல் இருந்து இந்திய அரசு விலக்களித்துள்ளது.
வர்த்தகம் மற்றும் தொழில்துறை அமைச்சகத்தின், தொழில் மற்றும் உள்நாட்டு வர்த்தக ஊக்குவிப்பு துறையால் வெளியிடப்பட்டுள்ள இந்த உத்தரவு, மேற்கண்ட விலக்கு 2021 செப்டம்பர் 30 வரை அமலில் இருக்கும் என்று கூறுகிறது.

Ministry of Commerce & Industry
Relaxation in procurement rules for containment of COVID-19 pandemic
14 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Government of India has exempted the public procurement of supplies required for containment of COVID-19 global pandemic from the applicability of Public Procurement (Preference to Make in India) Order, 2017. The order issued by Department for Promotion of Industry and Internal Trade, Ministry of Commerce and Industry says that the aforesaid exemption shall be applicable till 30.09.2021.
YB/SS
----xxxxx----