వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌ నియంత్రణ కోసం సేకరణల నిబంధనలు సరళీకరణ
14 MAY 2021 11:46AM by PIB Hyderabad
కొవిడ్‌ మహమ్మారిని నియంత్రించడానికి అవసరమైన ప్రజా సేకరణలపై, "ప్రజా సేకరణల ఉత్తర్వు-2017" ప్రకారం వర్తించే నిబంధనలను కేంద్ర ప్రభుత్వం సడలించింది. భారత్‌లో తయారైన వస్తువులకు ఈ మినహాయింపులో ప్రాధాన్యం ఉంటుంది. "కేంద్ర వాణిజ్యం, పరిశ్రమల మంత్రిత్వ శాఖ" ఆధ్వర్యంలోని "పరిశ్రమలు, అంతర్గత వాణిజ్య ప్రోత్సాహ విభాగం" ఈ ఆదేశాన్ని జారీ చేసింది. 30.09.2021 వరకు మినహాయింపు అమల్లో ఉంటుందని పేర్కొంది.

Ministry of Commerce & Industry
Relaxation in procurement rules for containment of COVID-19 pandemic
14 MAY 2021 11:46AM by PIB Delhi
The Government of India has exempted the public procurement of supplies required for containment of COVID-19 global pandemic from the applicability of Public Procurement (Preference to Make in India) Order, 2017. The order issued by Department for Promotion of Industry and Internal Trade, Ministry of Commerce and Industry says that the aforesaid exemption shall be applicable till 30.09.2021.
YB/SS
----xxxxx----