பிரதமர் அலுவலகம்
நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் ரம்ஜான் வாழ்த்து
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Chennai
ரம்ஜான் பண்டிகையை முன்னிட்டு, நாட்டு மக்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி, வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ரம்ஜான் புனித நாளில் வாழ்த்துக்கள். அனைவரின் ஆரோக்கியம் மற்றும் நலனுக்காக பிரார்த்திக்கிறேன். நமது கூட்டு முயற்சிகளால், உலகளாவிய தொற்றை கடந்து, மனித நலனை மேம்படுத்துவதை நோக்கி நாம் பணியாற்றுவோம்.
ஈத் முபாராக்!’’

Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Fitr
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Fitr.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr. Praying for everyone’s good health and well-being. Powered by our collective efforts, may we overcome the global pandemic and work towards furthering human welfare.
Eid Mubarak!"