ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్’ సందర్భంగా ప్రజలకు ప్రధానమంత్రి శుభాకాంక్షలు
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Hyderabad
‘ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్’ పర్వదినం సందర్భంగా ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దేశ ప్రజలకు శుభాకాంక్షలు తెలిపారు. ఈ మేరకు సామాజిక మాధ్యమం ట్విట్టర్ ద్వారా సందేశమిస్తూ- ‘‘పవిత్ర ‘ఈద్-ఉల్-ఫిత్ర్’ పర్వదినాన్ని పురస్కరించుకుని శుభాకాంక్షలు తెలియజేస్తున్నాను. ప్రతి ఒక్కరూ చక్కని ఆరోగ్యంతో-శ్రేయస్సుతో ఉండాలని ఈ సందర్భంగా ప్రార్థిస్తున్నాను. మన సమష్టి కృషితో ప్రపంచ మహమ్మారిపై విజయం సాధించి, మానవాళి సంక్షేమాన్ని మరింత ముందుకు తీసుకెళ్లేందుకు మనమంతా శ్రమిద్దాం... ఈద్ ముబారక్’’ అని ప్రధాని ఆకాంక్షించారు.

Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Fitr
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Fitr.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr. Praying for everyone’s good health and well-being. Powered by our collective efforts, may we overcome the global pandemic and work towards furthering human welfare.
Eid Mubarak!"