Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Fitr
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Fitr.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr. Praying for everyone’s good health and well-being. Powered by our collective efforts, may we overcome the global pandemic and work towards furthering human welfare.
Eid Mubarak!"

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी देशवासीयांना दिल्या ईद-उल-फित्रच्या शुभेच्छा
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी देशवासीयांना ईद-उल-फित्र निमित्त शुभेच्छा दिल्या आहेत.
पंतप्रधान मोदी यांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटलं आहे:
"ईद-उल-फित्र च्या शुभ प्रसंगी शुभेच्छा. मी सगळ्यांच्या उत्तम आरोग्य आणि कल्याणासाठी प्रार्थना करतो. आपण एकजुटीनं संयुक्त प्रयत्नांनी या जागतिक महामारीवर मात करु शकतो आणि मानव कल्याणासाठी अग्रेसर होण्याकरिता काम करु शकतो.
ईद मुबारक!"