Prime Minister's Office
PM greets people on Eid-ul-Fitr
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has greeted the people on the occasion of Eid-ul-Fitr.
In a tweet, the Prime Minister said, "Best wishes on the auspicious occasion of Eid-ul-Fitr. Praying for everyone’s good health and well-being. Powered by our collective efforts, may we overcome the global pandemic and work towards furthering human welfare.
Eid Mubarak!"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഈദ്-ഉൽ-ഫിത്തർ ആശംസ
14 MAY 2021 8:33AM by PIB Thiruvananthpuram
ഈദ്-ഉൽ-ഫിത്തർ ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ജനങ്ങളെ അഭിവാദ്യം ചെയ്തു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ഈദ്-ഉൽ-ഫിത്തറിന്റെ ശുഭദിനത്തിൽ ആശംസകൾ. എല്ലാവരുടെയും ആരോഗ്യത്തിനും ക്ഷേമത്തിനും വേണ്ടി പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു. നമ്മുടെ കൂട്ടായ പരിശ്രമത്താൽ, ആഗോള മഹാമാരിയെ മറികടന്ന് ജനക്ഷേമത്തെ മുന്നോട്ട് കൊണ്ടുപോകാൻ നമുക്ക് ശ്രമിക്കാം .
ഈദ് മുബാറക്! "