ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
సీనియ‌ర్ జ‌ర్న‌లిస్టు శ్రీ శేష్ నారాయ‌ణ్ సింహ్‌ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన‌ ప్ర‌ధాన మంత్రి
07 MAY 2021 11:21AM by PIB Hyderabad
సీనియ‌ర్ జ‌ర్న‌లిస్టు శ్రీ శేష్ నారాయ‌ణ్ సింహ్‌ గారి మృతి ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప‌త్రికా ర‌చ‌న జ‌గ‌తి కి ఆయ‌న అందించిన మ‌హ‌త్వ‌పూర్ణమైన‌టువంటి తోడ్పాటుకు గాను ఆయ‌న ను ఎల్ల‌ప్ప‌టికీ స్మ‌రించుకోవ‌డం జరుగుతుంద‌ని ప్ర‌ధాన మంత్రి అన్నారు. ఆయ‌న కుటుంబానికి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ త‌న సంతాపాన్ని తెలియజేశారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of senior journalist Shesh Narayan Singh
07 MAY 2021 11:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the death of the senior journalist Shri Shesh Narayan Singh ji.
The Prime Minister said that he will always be remembered for his significant contribution to the world of journalism. Shri Modi conveyed his condolences to the family.