പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ് -19 നെതിരായ പോരാട്ടത്തിൽ സായുധ സേനകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ പ്രശംസ
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Thiruvananthpuram
കോവിഡ് -19 നെതിരായ പോരാട്ടത്തിൽ സായുധ സേനയുടെ പങ്കിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പ്രശംസിച്ചു.
അദൃശ ശത്രുവിനോടുള്ള പോരാട്ടം: കോവിഡ്-19 കുതിപ്പില്‍ പ്രതിരോധമന്ത്രാലയത്തിന്റെ പ്രതിരോധം എന്ന തലക്കെട്ടിൽ പ്രതിരോധ മന്ത്രി രാജ് നാഥ് സിംഗിന്റെ ലേഖനത്തെ പരാമർശിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു:
"കടലിലും , കരയിലും ആകാശത്തും കോവിഡ് -19 നെതിരായ പോരാട്ടം ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ നമ്മുടെ സായുധ സേന സാധ്യമായ എല്ലാശ്രമങ്ങളും നടത്തും . ”

Prime Minister's Office
PM praises the role of the armed forces in the fight against COVID-19
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the role of the armed forces in the fight against COVID-19.
Referring to a write up by Shri Rajnath Singh, Raksha Mantri, titled “Fighting the Invisible Enemy: MoD’s Response on COVID-19 Surge”,the Prime Minister said in a tweet:
'Jal', 'Thal' and 'Nabh'...our armed forces have left no stone unturned in strengthening the fight against COVID-19.”