பிரதமர் அலுவலகம்
கொவிட்- 19 தொற்றுக்கு எதிரான போராட்டத்தில் ஆயுதப்படைகளின் பங்களிப்பிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Chennai
கொவிட்- 19 தொற்றுக்கு எதிரான போராட்டத்தில் ஆயுதப்படைகளின் பங்களிப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
“கண்களுக்குப் புலப்படாத எதிரியை எதிர்த்துப் போராடுதல்: அதிகரித்துவரும் கொவிட்-19 தொற்றுக்கு எதிராக பாதுகாப்பு அமைச்சகத்தின் நடவடிக்கைகள்” என்ற தலைப்பில் பாதுகாப்பு அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் வெளியிட்ட கட்டுரையைக் குறிப்பிட்டு பிரதமர் வெளியிட்ட சுட்டுரைச் செய்தியில்,
“ ‘நீர்’, ‘நிலம்’, ‘வானம்’... கொவிட்-19 தொற்றுக்கு எதிரான போராட்டத்தை வலுப்படுத்துவதில், நமது ஆயுதப்படைகள் அனைத்து நடவடிக்கைகளிலும் தீவிரமாக ஈடுபட்டு வருகின்றன”, என்று குறிப்பிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM praises the role of the armed forces in the fight against COVID-19
06 MAY 2021 6:00PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised the role of the armed forces in the fight against COVID-19.
Referring to a write up by Shri Rajnath Singh, Raksha Mantri, titled “Fighting the Invisible Enemy: MoD’s Response on COVID-19 Surge”,the Prime Minister said in a tweet:
'Jal', 'Thal' and 'Nabh'...our armed forces have left no stone unturned in strengthening the fight against COVID-19.”