Prime Minister's Office
PM reviews Army’s preparedness & initiatives for Covid management
29 APR 2021 1:24PM by PIB Delhi
Chief of Army Staff General MM Naravane called on Prime Minister Narendra Modi today.
They discussed various initiatives being taken by the Army to help in Covid management.
General MM Naravane informed the PM that medical staff of the Army is being made available to various state governments. He also briefed the PM that Army is setting up temporary hospitals in various parts of the country.
General MM Naravane apprised the PM that Army is opening up its hospitals for civilans wherever possible. He also added that citizens can approach their nearest army hospitals.
General MM Naravane informed the PM that the Army is helping with manpower for imported Oxygen tankers and vehicles where specialised skills are required to manage them.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കോവിഡ് കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതിൽ സൈന്യത്തിന്റെ തയ്യാറെടുപ്പുകളും സംരംഭങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി അവലോകനം ചെയ്തു
29 APR 2021 1:24PM by PIB Thiruvananthpuram
കരസേനാ മേധാവി ജനറൽ എം എം നരവനെ ഇന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദിയെ സന്ദർശിച്ചു.
കോവിഡ് കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതിൽ സഹായിക്കാൻ സൈന്യം സ്വീകരിക്കുന്ന വിവിധ സംരംഭങ്ങളെക്കുറിച്ച് അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.
കരസേനയിലെ മെഡിക്കൽ സ്റ്റാഫുകളെ വിവിധ സംസ്ഥാന ഗവണ്മെന്റുകൾക്കു ലഭ്യമാക്കുന്നതായി ജനറൽ എം എം നരവാനെ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അറിയിച്ചു. രാജ്യത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ സൈന്യം താൽക്കാലിക ആശുപത്രികൾ ആരംഭിക്കുന്നുണ്ടെന്നും അദ്ദേഹം പ്രധാനമന്ത്രിയെ ധരിപ്പിച്ചു.
സാധ്യമായ ഇടങ്ങളിലെല്ലാം സൈന്യം സിവിലൻമാർക്കായി ആശുപത്രികൾ തുറക്കുന്നുണ്ടെന്ന് ജനറൽ എം എം നരവാനെ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അറിയിച്ചു. ജനങ്ങൾക്ക് തങ്ങളുടെ സമീപമുള്ള സൈനിക ആശുപത്രികളെ സമീപിക്കാമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
ഇറക്കുമതി ചെയ്ത ഓക്സിജൻ ടാങ്കറുകൾക്കും മറ്റ് വാഹനങ്ങൾ കൈകാര്യം ചെയ്യുന്നതിനും പ്രത്യേക കഴിവുകൾ ആവശ്യമുള്ള വാഹനങ്ങൾക്കും സൈന്യം മനുഷ്യശക്തി നൽകി സഹായിക്കുന്നുണ്ടെന്ന് ജനറൽ എം എം നരവാനെ പ്രധാനമന്ത്രിയെ അറിയിച്ചു.