Prime Minister's Office
PM Speaks to Assam CM regarding earthquake, assures all possible help
28 APR 2021 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Assam Chief Minister, Shri Sarbananda Sonowal regarding the earthquake in parts of the state.
In a tweet Shri Modi said:
“Spoke to Assam CM Shri @sarbanandsonwal Ji regarding the earthquake in parts of the state. Assured all possible help from the Centre. I pray for the well-being of the people of Assam.”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांची आसामच्या मुख्यमंत्र्यांशी भूकंपासंदर्भात चर्चा; सर्व प्रकारच्या मदतीचे पंतप्रधानांचे आश्वासन
28 APR 2021 9:38AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आसामचे मुख्यमंत्री सर्बानंद सोनोवाल यांच्याशी राज्यातील काही भागात झालेल्या भूकंपासंदर्भात चर्चा केली.
एका ट्विटमध्ये मोदी म्हणालेः
“आसामचे मुख्यमंत्री सर्बानंद सोनोवालजी यांच्याशी राज्यातील काही भगात झालेल्या भूकंपांसंदर्भात माझे संभाषण झाले. केंद्राकडून सर्व शक्य मदत करण्याचे आश्वासन दिले आहे. मी आसाममधील जनतेच्या कल्याणासाठी प्रार्थना करतो. ”