Prime Minister's Office
PM Speaks to Assam CM regarding earthquake, assures all possible help
28 APR 2021 9:38AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to Assam Chief Minister, Shri Sarbananda Sonowal regarding the earthquake in parts of the state.
In a tweet Shri Modi said:
“Spoke to Assam CM Shri @sarbanandsonwal Ji regarding the earthquake in parts of the state. Assured all possible help from the Centre. I pray for the well-being of the people of Assam.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അസമിലുണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി മുഖ്യമന്ത്രിയുമായി സംസാരിച്ചു , സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും ഉറപ്പ് നൽകി
28 APR 2021 9:38AM by PIB Thiruvananthpuram
അസമിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ ഇന്ന് രാവിലെ ഉണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സംസ്ഥാന മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ സർബാനന്ദ സോനോവാളുമായി സംസാരിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു:
സംസ്ഥാനത്തിന്റെ വിവിധ ഭാഗങ്ങളിൽ ഉണ്ടായ ഭൂകമ്പത്തെക്കുറിച്ച് അസം മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ സർബാനന്ദ്‌സൻവാൾജിയോട് സംസാരിച്ചു. കേന്ദ്രത്തിൽ നിന്ന് സാധ്യമായ എല്ലാ സഹായങ്ങളും ഉറപ്പ് നൽകി. ആസാമിലെ ജനങ്ങളുടെ സുസ്ഥിതിയ്ക്കായി ഞാൻ പ്രാർത്ഥിക്കുന്നു.