പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നടൻ വിവേകിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
17 APR 2021 4:32PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി തമിഴ് നടൻ വിവേകിന്റെ അകാല നിര്യാണത്തിൽ ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
"പ്രശസ്ത തമിഴ് നടൻ വിവേകിന്റെ അകാല നിര്യാണം നിരവധി പേരെ ദുഖത്തിലാഴ്ത്തിയിട്ടുണ്ട്. ഹാസ്യരംഗങ്ങളിലെ അദ്ദേഹത്തിന്റെ ടൈമിങ്ങും, ബുദ്ധിപരമായ സംഭാഷണങ്ങളും പ്രേക്ഷകരെ രസിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ സിനിമകളിലും ജീവിതത്തിലും പരിസ്ഥിതിയോടും സമൂഹത്തോടുമുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ താത്പര്യം തിളങ്ങി. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബം, സുഹൃത്തുക്കൾ, ആരാധകർ എന്നിവരെ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. . ഓം ശാന്തി. " ശ്രീ. മോദി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor Vivek
17 APR 2021 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the untimely demise of actor Vivek.
In a tweet, Shri Modi said "The untimely demise of noted actor Vivek has left many saddened. His comic timing and intelligent dialogues entertained people. Both in his films and his life, his concern for the environment and society shone through. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti."