பிரதமர் அலுவலகம்
நடிகர் விவேக்கின் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
17 APR 2021 4:32PM by PIB Chennai
நடிகர் திரு விவேக்கின் அகால மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
"நடிகர் விவேக்கின் மரணம் பலரையும் சோகத்தில் ஆழ்த்தி உள்ளது. அவரது நகைச்சுவை உணர்வும், புத்திசாலித்தனமான வசனங்களும் மக்களை மகிழ்வித்தன. சுற்றுச்சூழல் மற்றும் சமூகத்தின் மீதான அக்கறை, அவரது திரைப்படங்களிலும் வாழ்க்கையிலும் பிரதிபலித்தன. அவரது குடும்பத்தார், நண்பர்கள் மற்றும் ரசிகர்களுக்கு ஆழ்ந்த இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி," என்று தமது டிவிட்டர் பக்கத்தில் பிரதமர் பதிவிட்டுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor Vivek
17 APR 2021 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sadness over the untimely demise of actor Vivek.
In a tweet, Shri Modi said "The untimely demise of noted actor Vivek has left many saddened. His comic timing and intelligent dialogues entertained people. Both in his films and his life, his concern for the environment and society shone through. Condolences to his family, friends and admirers. Om Shanti."