पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कोविड -19 लसीची दुसरी मात्रा घेतली
08 APR 2021 9:29AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज कोविड-19 लसीची दुसरी मात्रा घेतली.
एका ट्विटमध्ये मोदी म्हणाले " आज एम्समध्ये मी कोविड-19 लसीची दुसरी मात्रा घेतली.
विषाणूवर मात करण्यासाठी आपल्याकडे असलेल्या काही मोजक्या मार्गांपैकी लसीकरण एक आहे .
जर तुम्ही लस घेण्यास पात्र असाल तर लवकरच लस घ्या . CoWin.gov.in वर नोंदणी करा. "

Prime Minister's Office
PM gets second dose of COVID-19 vaccine
08 APR 2021 9:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today took second dose of COVID-19 vaccine.
In a tweet Shri Modi said "Got my second dose of the COVID-19 vaccine at AIIMS today.
Vaccination is among the few ways we have, to defeat the virus.
If you are eligible for the vaccine, get your shot soon. Register on CoWin.gov.in."