பிரதமர் அலுவலகம்
இயேசு கிறிஸ்துவின் போராட்டங்கள் மற்றும் தியாகங்களை புனித வெள்ளி நமக்கு நினைவூட்டுகிறது: பிரதமர்
02 APR 2021 8:27AM by PIB Chennai
இரக்கத்தின் முழு உருவம் இயேசு கிறிஸ்து என பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி கூறியுள்ளார்.
புனித வெள்ளி நாளில் சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ இயேசு கிறிஸ்துவின் போராட்டங்கள் மற்றும் தியாகங்கள் பற்றி புனித வெள்ளி நமக்கு நினைவூட்டுகிறது. இரக்கத்தின் முழு உருவமாக இருந்த அவர், ஏழைகளுக்கு சேவை செய்வதற்கும், நோயுற்றவர்களை குணப்படுத்துவதற்கும் அர்ப்பணிப்புடன் செயல்பட்டார்’’ என கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
Good Friday reminds us about the struggles and sacrifices of Jesus Christ:PM
02 APR 2021 8:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called Jesus Christ a perfect embodiment of compassion.
In a message on Good Friday, Shri Modi tweeted
"Good Friday reminds us about the struggles and sacrifices of Jesus Christ. A perfect embodiment of compassion, He was devoted to serving the needy and healing the sick."