Prime Minister's Office
PM speaks to former PM Shri H D Devegowda
31 MAR 2021 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to former Prime Minister, Shri H D Devegowda and enquired about his and his wife’s health.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke to former PM Shri @H_D_Devegowda Ji and enquired about his and his wife’s health. Praying for their quick recovery."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ എച്ച് ഡി ദേവഗൗഡയുമായി പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിച്ചു
31 MAR 2021 1:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മുന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ എച്ച് ഡി ദേവഗൗഡയുമായി സംസാരിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെയും ഭാര്യയുടെയും ആരോഗ്യത്തെക്കുറിച്ച് അന്വേഷിക്കുകയും ചെയ്തു.
'മുന്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ എച്ച് ഡി ദേവഗൗഡ ജിയോട് സംസാരിക്കുകയും അദ്ദേഹത്തിന്റെയും ഭാര്യയുടെയും ആരോഗ്യത്തെക്കുറിച്ച് അന്വേഷിക്കുകയും ചെയ്തു. ഇരുവര്‍ക്കും സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് പ്രാര്‍ത്ഥിക്കുന്നു' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.