Prime Minister's Office
PM speaks to former PM Shri H D Devegowda
31 MAR 2021 1:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi spoke to former Prime Minister, Shri H D Devegowda and enquired about his and his wife’s health.
In a tweet, the Prime Minister said, "Spoke to former PM Shri @H_D_Devegowda Ji and enquired about his and his wife’s health. Praying for their quick recovery."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચ ડી દેવગૌડા સાથે વાતચીત કરી
31 MAR 2021 1:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી એચ ડી દેવગૌડા સાથે વાતચીત કરી હતી અને તેમના તથા તેમના પત્નીના ખબરઅંતર પૂછ્યા હતા.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, ‘પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી @H_D_Devegowda Ji સાથે વાતચીત કરી અને તેમના અને તેમના પત્નીના ખબરઅંતર પૂછ્યા. તેઓ ઝડપથી સ્વસ્થ થાય એવી પ્રાર્થના કરી રહ્યો છું.’