Ministry of Health and Family Welfare
More than 5.5 cr vaccine doses administered across the country
Over 23 Lakh doses administered in the last 24 hours
Maharashtra, Punjab, Karnataka, Chhattisgarh and Gujarat continue to report surge in Daily New Cases
26 MAR 2021 11:35AM by PIB Delhi
India’s vaccination drive gains further momentum as over 5.5 cr (5,55,04,440) vaccine doses have been administered through 9,01,887 sessions, as per the provisional report till 7 am today. These include 80,34,547 HCWs (1st dose), 51,04,398 HCWs (2nd dose), 85,99,981 FLWs (1st dose) and 33,98,570 FLWs (2nd Dose), 55,99,772 beneficiaries aged more than 45 years with specific co-morbidities (1st Dose) and 2,47,67,172 beneficiaries aged more than 60 years.
HCWs
FLWs
45 to <60 years with Co-morbidities
Over 60 years
Total
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
2nd Dose
1st Dose
1st Dose
80,34,547
51,04,398
85,99,981
33,98,570
55,99,772
2,47,67,172
5,55,04,440
Eight states account for 60% of the cumulative vaccination coverage across the country.
As on Day-69 of the vaccination drive (25th March, 2021), more than 23 Lakh (23,58,731) vaccine doses were given. Of which, 21,54,934 beneficiaries were vaccinated across 40,595 sessions for 1st dose and 2,03,797HCWs and FLWs received 2nd dose of vaccine.
Date: 25th March, 2021
HCWs
FLWs
45to<60 years with Co-morbidities
Over 60years
Total Achievement
1stDose
2ndDose
1stDose
2nd Dose
1stDose
1stDose
1stDose
2ndDose
53,698
42,608
1,21,503
1,61,189
4,67,823
15,11,910
21,54,934
2,03,797
Ten States account for nearly 70% of the vaccine doses were given during the last 24 hours.
Five States, Maharashtra, Punjab, Karnataka, Chhattisgarh and Gujarat have reported a surge in daily new cases.
59,118 new daily cases reported in last 24 hours.
Maharashtra continues to report the highest daily new cases at 35,952. It is followed by Punjab with 2,661 while Karnataka reported 2,523 new cases.
Ten states, as highlighted, are displaying an upward trajectory in daily new cases.
India’s total Active Caseload continues to rise after touching its lowest mark in mid-February. It stands at 4.21 lakh (4,21,066) today. A net incline of 25,874 cases recorded from the total active caseload in the last 24 hours.
Three States, Maharashtra, Kerala and Punjab together account for 73.64% of the total active cases in the country.
India’s cumulative recoveries stand at 1,12,64,637 today. The national Recovery Rate is 95.09%.
32,987 recoveries were registered in the last 24 hours.
257 deaths were reported in the last 24 hours.
Six States account for 78.6% of the new deaths. Maharashtra reported 111 casualties. Punjab follows with 43 daily deaths.
Fourteen States/UTs have not reported any COVID19 deaths in the last 24 hours. These are Rajasthan, J&K (UT), Jharkhand, Odisha, Puducherry, Lakshadweep, Sikkim, D&D & D&N, Ladakh (UT), Manipur, Tripura, Mizoram, A&N Islands and Arunachal Pradesh.

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
దేశవ్యాప్తంగా 5.5 కోట్లు దాటిన కోవిడ్ టీకాలు గత 24 గంటల్లో 23 లక్షలకు పైగా టీకాలు
కొత్త కేసులు పెరుగుతున్న మహారాష్ట్ర, పంజాబ్, కర్నాటక, చత్తీస్ గఢ్, గుజరాత్
26 MAR 2021 11:35AM by PIB Hyderabad
దేశంలో కోవిడ్ టీకాల కార్యక్రమం మరింత వేగం పుంజుకుంది. ఈ ఉదయం 7 గంటలకు అందిన తాత్కాలిక సమాచారం ప్రకారం ఇప్పటివరకు 9,01,887 శిబిరాల ద్వారా ఐదున్నర కోట్లకు పైగా (5,55,04,440) టీకా డోసుల పంపిణీ జరిగింది. ఇందులో ఆరోగ్య సిబ్బందికిచ్చిన మొదటి డోసులు 80,34,547, రెండో డోసులు 51,04,398. కోవిడ్ యోధులకిచ్చిన మొదటి డోసులు 85,99,981, రెండో డోసులు 33,98,57, దీర్ఘకాల వ్యాధులతో 45 ఏళ్ళు పైబడ్డ వారి డోసులు 55,99,772 , 60 ఏళ్లు పైబడ్డవారి డోసులు 2,47,67,172 ఉన్నాయి.
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ మధ్య దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
మొత్తం
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
80,34,547
51,04,398
85,99,981
33,98,570
55,99,772
2,47,67,172
5,55,04,440
దేశవ్యాప్తంగా వేసిన మొత్తం టీకాలలో 60% వాటా ఎనిమిది రాష్ట్రాలదే ఉంది.
టీకాల కార్యక్రమం మొదలైన 69వ రోజైన మార్చి 25న 40,595 శిబిరాల ద్వారా 23 లక్షలకు పైగా (23,58,731) టీకా డోసులివ్వగా అందులో 21,54,934 మంది లబ్ధిదారులు మొదటొ డోస్ అందుకున్న ఆరోగ్య సిబ్బంది, కోవిడ్ యధులు, 2,03,797 మంది రెండో డోస్ తీసుకున్న ఆరోగ్యసిబ్బంది, కోవిడ్ యోధులు ఉన్నారు.
తేదీ: మార్చి 25, 2021
ఆరోగ్య సిబ్బంది
కోవిడ్ యోధులు
45 -60 ఏళ్ళ మధ్య దీర్ఘకాల వ్యాధిగ్రస్తులు
60 ఏళ్లు పైబడ్డవారు
మొత్తం డోసులు
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
1వ డోస్
2వ డోస్
53,698
42,608
1,21,503
1,61,189
4,67,823
15,11,910
21,54,934
2,03,797
గత 24 గంటలలో ఇచ్చిన కోవిడ్ టీకా డోసులలో 10 రాష్టాల వాటా దాదాపు 70% ఉంది.
రోజువారీ కొత్త కోవిడ్ కేసులు ఐదు రాష్ట్రాలు- మహారాష్ట్ర, పంజాబ్, కర్నాటక, చత్తీస్ గఢ్, గుజరాత్ లో ఎక్కువగా వస్తన్నాయి. గత 24 గంటలలో 59,118 కొత్త కొవిడ్ కేసులు నమోదయ్యాయి. మహారాష్ట్రలో అత్యధికసంఖ్యలో నమొదవటం కొనసాగుతోంది. నిన్న ఒక్కరోజులో అక్కడ 35,952 కేసులు రాగా ఆ తరువాత స్థానంలో ఉన్న పంజాబ్ లో 2,661, కర్నాటకలో 2,523 కేసులు వచ్చాయి.
ప్రత్యేకంగా ప్రస్తావించి చూపిన 10 రాష్ట్రాలలో రోజువారీ కేసుల పెరుగుదల నమోదవుతోంది.
ఫిబ్రవరి మధ్యలో అత్యంత దిగువకు చేరిన కోవిడ్ బాధితుల సంఖ్య మళ్లీ పెరుగుతూ చికిత్సలో ఉన్న కోవిడ్ కేసుల సంఖ్య పెంచుతోంది. ప్రస్తుతం అది 4,21,066 కి చేరింది. దీనివల్ల గత 24 గంటలలో చికిత్సలో ఉన్నవారి సంఖ్య నికరంగా 25,874 పెరుగుదల నమోదు చేసుకుంది. చికిత్సలో ఉన్నవారిలో 73.64% మంది కేవలం మహారాష్ట్ర, కేరళ, పంజాబ్ రాష్ట్రాలవారే ఉన్నారు.
దేశవ్యాప్తంగా ఇప్పటిదాకా కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్నవారి సంఖ్య 1,12,64,637 కు చేరింది. కోలుకున్నవారి శాతం 95.09%గా నమోదైంది. గత 24 గంటలలో 32,987 మంది కోవిడ్ నుంచి కోలుకున్నారు.
గడిచిన 24 గంటలలో 257 మంది కోవిడ్ వల్ల చనిపోయారు. ఇందులో 78.6% మరణాలు ఆరు రాష్ట్రాల్లోనే సంభవించాయి. అత్యధికంగా మహారాష్ట్రలో 111 మంది, పంజాబ్ లో 43 మంది చనిపోయారు.
పద్నాలుగు రాష్ట్రాలు, కేంద్ర పాలిత ప్రాంతాలలో గత 24 గంటలలొ కోవిడ్ మరణం ఒక్కటి కూడా నమోదుకాలేదు. అవి: రాజస్థాన్, జమ్మూ-కశ్మీర్, జార్ఖండ్, ఒడిశా, పుదుచ్చేరి, లక్షదీవులు, సిక్కిం, డామన్-డయ్యూ, దాద్రా-నాగర్ హవేలి, లద్దాఖ్, మణిపూర్, త్రిపుర, మిజోరం, అండమాన్-నికోబార్ దీవులు, అరుణాచల్ ప్రదేశ్