പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ പുതിയ മുഖ്യമന്ത്രി തീരഥ് സിംഗ് റാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
10 MAR 2021 5:20PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡിന്റെ പുതിയ മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ തീരഥ് സിംഗ് റാവത്തിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
'ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുഖ്യമന്ത്രിയായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ശ്രീ തീരഥ് സിംഗ് റാവത്തിനെ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. അദ്ദേഹം വിപുലമായ ഭരണപരവും സംഘടനാപരവുമായ അനുഭവത്തോടായാണ് മുഖ്യമന്ത്രി പഥത്തില്‍ എത്തുന്നത്. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നേതൃത്വത്തില്‍ സംസ്ഥാനം പുരോഗതിയുടെ പുതിയ ഉയരങ്ങള്‍ താണ്ടുമെന്ന് എനിക്ക് ഉറപ്പുണ്ട്' പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Tirath Singh Rawat on taking oath as CM of Uttarakhand
10 MAR 2021 5:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Tirath Singh Rawat on taking oath as the Chief Minister of Uttarakhand.
In a tweet, the Prime Minister said, "Congratulations to Shri @TIRATHSRAWAT on taking oath as the Chief Minister of Uttarakhand. He brings with him vast administrative and organisational experience. I am confident under his leadership the state will continue to scale new heights of progress."