ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మ‌హారాష్ట్ర లోని జ‌ల్‌గావ్ లో రోడ్డు ప్ర‌మాద ఘ‌ట‌న లో ప్రాణ‌న‌ష్టం ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
15 FEB 2021 10:33AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ మ‌హారాష్ట్ర లోని జ‌ల్‌గావ్ లో జ‌రిగిన ఒక రోడ్డు ప్ర‌మాదం లో ప్రాణన‌ష్టం ప‌ట్ల సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘మ‌హారాష్ట్ర లోని జ‌ల్‌గావ్ లో జ‌రిగిన ట్ర‌క్కు ప్రమాద ఘ‌ట‌న హృద‌య విదార‌కం గా ఉంది. ఆప్తుల‌ ను కోల్పోయిన కుటుంబాల‌ కు ఇదే నా సంతాపం. ఈ ఘ‌ట‌న‌ లో గాయ‌ప‌డ్డ‌వారు సాధ్య‌మైనంత త్వ‌ర‌లో కోలుకొంటార‌ని నేను ఆశిస్తున్నాను’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident at Jalgaon, Maharashtra
15 FEB 2021 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident at Jalgaon, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Heart-wrenching truck accident in Jalgaon, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest".