Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident at Jalgaon, Maharashtra
15 FEB 2021 10:33AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident at Jalgaon, Maharashtra.
In a tweet, the Prime Minister said, "Heart-wrenching truck accident in Jalgaon, Maharashtra. Condolences to the bereaved families. May the injured recover at the earliest".

पंतप्रधान कार्यालय
महाराष्ट्रातील जळगाव जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
15 FEB 2021 11:44AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 फेब्रुवारी 2021
महाराष्ट्रातील जळगाव जिल्ह्यात रस्ते अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
“महाराष्ट्रातील जळगाव येथे हृदय हेलावून टाकणारा ट्रकचा अपघात घडला आहे. शोकाकुल कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमींच्या प्रकृतीत लवकरात लवकर सुधारणा होवो” असे पंतप्रधानांनी ट्विट संदेशात म्हटले आहे.