ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్ర ప్రదేశ్‌ లోని కర్నూలు జిల్లా లో జరిగిన రోడ్డు ప్రమాదం లో ప్రాణ నష్టం వాటిల్లడం పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
14 FEB 2021 11:12AM by PIB Hyderabad
ఆంధ్ర ప్రదేశ్‌ లోని కర్నూలు జిల్లా లో రోడ్డు ప్రమాదం కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర ఆవేదన ను వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్‌ లో “ఆంధ్ర ప్రదేశ్‌ లోని కర్నూలు జిల్లా లో జరిగిన రోడ్డు ప్రమాదం చాలా దు:ఖదాయకం. ఈ విచారకర ఘడియ లో, తమ ప్రియతములను కోల్పోయిన వారి పట్ల నేను నా ఆవేదన ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారు వీలయినంత త్వరలో కోలుకోవాలని కూడా నేను ఆశిస్తున్నాను’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident at Kurnool, Andhra Pradesh
14 FEB 2021 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident at Kurnool district, Andhra Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said, "The road accident in Andhra Pradesh’s Kurnool district is saddening. In this hour of sadness, my thoughts are with those who lost their loved ones. I hope that the injured recover at the earliest."