Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in road accident at Kurnool, Andhra Pradesh
14 FEB 2021 11:12AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in a road accident at Kurnool district, Andhra Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister said, "The road accident in Andhra Pradesh’s Kurnool district is saddening. In this hour of sadness, my thoughts are with those who lost their loved ones. I hope that the injured recover at the earliest."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ കുർനൂലിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
14 FEB 2021 11:12AM by PIB Thiruvananthpuram
ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ കുർനൂലിൽ ഉണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു
"ആന്ധ്രാപ്രദേശിലെ കുർനൂൽ ജില്ലയിൽ ഉണ്ടായ റോഡപകടം ദുഖകരമാണ്. ദുഃഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ , എന്റെ ചിന്ത ദുരന്തബാധിതരുടെ കുടുംബാംഗങ്ങളോടൊപ്പമാണ്. പരിക്കേറ്റവർ വേഗത്തിൽ സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ എന്ന് ഞാൻ പ്രത്യാശിക്കുന്നു." പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററിൽ കുറിച്ചു