Prime Minister's Office
PM approves ex-gratia for the victims of avalanche in Chamoli, Uttarakhand
07 FEB 2021 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from Prime Minister’s National Relief Fund for the next of kin of those who have lost their lives due to the tragic avalanche caused by a Glacier breach in Chamoli, Uttarakhand
He has also approved an amount of Rs. 50,000 for those seriously injured.
PMO tweeted, "PM @narendramodi has approved an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives due to the tragic avalanche caused by a Glacier breach in Chamoli, Uttarakhand. Rs. 50,000 would be given to those seriously injured."

पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंडमधील चमोली येथे हिमकडा कोसळून झालेल्या दुर्घटनेतील पीडितांना पंतप्रधानांकडून आर्थिक मदत
07 FEB 2021 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 फेब्रुवारी 2021
उत्तराखंडमधील चामोली येथे हिमकडा कोसळून झालेल्या दुर्घटनेत प्राण गमावलेल्या नागरिकांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी प्रत्येकी 2 लाख रुपयांचे सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून हे अर्थसहाय्य दिले जाणार आहे.
या दुर्घटनेत गंभीर जखमी झालेल्या व्यक्तींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदतही पंतप्रधानांनी मंजूर केली आहे.
“पंतप्रधान नरेंद्र मोदी @narendramodi यांनी उत्तराखंडमधील चमोली येथे हिमकडा कोसळून झालेल्या दुर्घटनेत प्राण गमावलेल्या नागरिकांच्या कुटुंबियांना प्रत्येकी 2 लाख रुपयांचे सानुग्रह अनुदान जाहीर केले आहे. पंतप्रधान राष्ट्रीय मदतनिधी मधून हे अर्थसहाय्य दिले जाणार आहे. या दुर्घटनेत गंभीर जखमी झालेल्या व्यक्तींना प्रत्येकी 50,000 रुपयांची मदतही मंजूर केली आहे.” असे पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विटर वर सांगितले आहे.