പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇസ്രയേൽ പ്രധാനമന്ത്രി ബെഞ്ചമിൻ നെതന്യാഹുവുമായി ടെലിഫോണിൽ സംസാരിച്ചു.
01 FEB 2021 6:46PM by PIB Thiruvananthpuram
2021 ജനുവരി 29 ന് ന്യൂഡൽഹിയിലെ ഇസ്രായേൽ എംബസിക്ക് സമീപം നടന്ന ഭീകരാക്രമണത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശക്തമായി അപലപിച്ചു. ഇസ്രയേൽ നയതന്ത്ര ഉദ്യോഗസ്ഥരുടെയും പരിസരങ്ങളുടെയും സുരക്ഷയ്ക്കും ഇന്ത്യ ഏറ്റവും പ്രാധാന്യം നൽകുന്നുവെന്നും കുറ്റവാളികളെ കണ്ടെത്തി ശിക്ഷിക്കാൻ രാജ്യത്തിൻറെ എല്ലാ വിഭവങ്ങളും വിന്യസിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം പ്രധാനമന്ത്രി നെതന്യാഹുവിന് ഉറപ്പ് നൽകി. ഈ സാഹചര്യത്തിൽ ഇന്ത്യൻ, ഇസ്രയേൽ സുരക്ഷാ ഏജൻസികൾ തമ്മിലുള്ള അടുത്ത ഏകോപനത്തിൽ ഇരു നേതാക്കളും സംതൃപ്തി പ്രകടിപ്പിച്ചു.
COVID-19 പകർച്ചവ്യാധിക്കെതിരായ പോരാട്ടത്തിന്റെ പുരോഗതിയെക്കുറിച്ച് ഇരു നേതാക്കളും പരസ്പരം വിശദീകരിച്ചു, ഈ മേഖലയിൽ കൂടുതൽ സഹകരണത്തിനുള്ള സാധ്യതകൾ ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
PM speaks to His Excellency Benjamin Netanyahu, Prime Minister of Israel
01 FEB 2021 6:46PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi spoke to His Excellency Benjamin Netanyahu, Prime Minister of Israel on telephone today.
Prime Minister conveyed his strong condemnation of the terror attack near the Israeli Embassy in New Delhi on 29 January 2021. He assured Prime Minister Netanyahu that India accords the highest importance to the safety and security of Israeli diplomats and premises, and would deploy all its resources to find and punish the perpetrators. Both leaders expressed satisfaction about the close coordination between Indian and Israeli security agencies in this context.
The two leaders also briefed each other about the progress of the fight against COVID-19 pandemic in their respective countries, and discussed possibilities of further collaboration in this area.