पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय मतदार दिनी पंतप्रधानांकडून निवडणूक आयोगाची प्रशंसा
25 JAN 2021 12:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 जानेवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज राष्ट्रीय मतदार दिनानिमित्त निवडणूक आयोगाची प्रशंसा केली आहे.
“राष्ट्रीय मतदार दिन म्हणजे लोकशाहीची वीण मजबूत करण्यासाठी आणि निवडणुका सुरळीत पार पाडण्यासाठी आयोगाच्या उल्लेखनीय योगदानाचे कौतुक करण्याचे औचित्य आहे. विशेषतः तरुणांमध्ये मतदार नोंदणी सुनिश्चित करण्याच्या गरजेबद्दल जागरूकता पसरविण्याचा हा दिवस आहे” असे पंतप्रधान म्हणाले.

Prime Minister's Office
PM appreciates Election Commission on National Voters Day
25 JAN 2021 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has appreciated the Election Commission on National Voters Day today.
"National Voters Day is an occasion to appreciate the remarkable contribution of the EC to strengthen our democratic fabric and ensure smooth conduct of elections. This is also a day to spread awareness on the need of ensuring voter registration, particularly among the youth", the Prime Minister said.