Prime Minister's Office
PM appreciates Election Commission on National Voters Day
25 JAN 2021 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has appreciated the Election Commission on National Voters Day today.
"National Voters Day is an occasion to appreciate the remarkable contribution of the EC to strengthen our democratic fabric and ensure smooth conduct of elections. This is also a day to spread awareness on the need of ensuring voter registration, particularly among the youth", the Prime Minister said.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయ వోట‌ర్ ల దినం నాడు ఎన్నిక‌ల సంఘాన్ని ప్ర‌శంసించిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
25 JAN 2021 11:19AM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సోమ‌వారం నాడు, అంటే ఈ నెల 25న, జాతీయ వోటర్ ల దినం సంద‌ర్భం లో ఎన్నిక‌ల సంఘాన్ని ప్రశంసించారు.
‘‘మ‌న ప్రజాస్వామ్య వ్య‌వ‌స్థ ను పటిష్టపరచడంలో, ఎన్నిక‌లు సాఫీ గా జరిగేటట్లు చూడడ‌ంలో ఎన్నిక‌ల సంఘం అందిస్తున్న ప్ర‌శంసాయోగ్య‌మైనటువంటి తోడ్పాటు ను అభినందించే సంద‌ర్భ‌మే జాతీయ వోటర్ ల దినం. ఈ రోజు వోట‌రు న‌మోదు విష‌యం లో, మ‌రీ ముఖ్యం గా ఓట‌రు న‌మోదు కార్య‌క్ర‌మం ప‌ట్ల శ్ర‌ద్ధ తీసుకోవ‌ల‌సిన అవ‌స‌రాన్ని గురించి యువ‌తీ యువ‌కుల లో జాగృతి ని విస్త‌రింప చేయ‌వ‌ల‌సిన‌టువంటి రోజు కూడా’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి అన్నారు.