ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జనవరి 25వ తేదీన ప్రధాన మంత్రి రాష్ట్రీయ బాల పురస్కర్ అవార్డు గ్రహీతలతో ముచ్చటించనున్న - ప్రధానమంత్రి
24 JAN 2021 3:27PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి రాష్ట్రీయ బాల పురస్కార్ (పి.ఎం.ఆర్.బి.పి) అవార్డు గ్రహీతలతో, ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ, 2021 జనవరి, 25వ తేదీ మధ్యాహ్నం 12 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్సు ద్వారా సంభాషించనున్నారు. ఈ కార్యక్రమానికి, కేంద్ర మహిళా, శిశు అభివృద్ధి శాఖ మంత్రి కూడా హాజరుకానున్నారు.
భారత ప్రభుత్వం ప్రధాన మంత్రి రాష్ట్రీయ బాల్ పురస్కర్ ఆధ్వర్యంలోని బాల శక్తి పురస్కారాలను - అసాధారణమైన సామర్ధ్యాలు, ఆవిష్కరణలు, విద్యా విషయక విజయాలు, క్రీడలు, కళలు, సంస్కృతి, సామాజిక సేవ, ధైర్యం వంటి రంగాలలో విశేషమైన విజయాలు సాధించిన బాల,బాలికలకు ప్రదానం చేస్తోంది. ఈ సంవత్సరం, పి.ఎం.ఆర్.బి.పి-2021 కింద వివిధ విభాగాల నుండి దేశవ్యాప్తంగా 32 మంది అభ్యర్థులను, బాల శక్తి పురస్కారాల కోసం ఎంపికయ్యారు.

Prime Minister's Office
PM to interact with Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar awardees on 25th January
24 JAN 2021 3:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar (PMRBP) awardees on 25th January, 2021 at 12 noon via video conferencing. Union Women & Child Development Minister will also be present on the occasion.
The Government of India has been conferring the Bal Shakti Puraskar under Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar to the children with exceptional abilities and outstanding achievement in the fields of innovation, scholastic achievements, sports, arts & culture, social service and bravery. This year, 32 applicants from across the country, under different categories of Bal Shakti Puraskar, have been selected for PMRBP-2021.