പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി രാഷ്ട്ര ബാൽ പുരാസ്‌ക്കാര ജേതാക്കളുമായി നാളെ സംവദിക്കും
24 JAN 2021 3:27PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ (2021 ജനുവരി 25 ന്) ഉച്ചയ്ക്ക് 12 ന് വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ പ്രധാൻ മന്ത്രി രാഷ്ട്രീയ ബാൽ പുരാസ്‌കർ (പിഎംആർബിപി) ജേതാക്കളുമായി സംവദിക്കും. കേന്ദ്ര വനിതാ ശിശു വികസന മന്ത്രിയും ചടങ്ങിൽ പങ്കെടുക്കും.
നവീനാശയങ്ങൾ , പാണ്ഡിത്യ പ്രകടനപരമായ നേട്ടങ്ങൾ, കായികം, കല, സംസ്കാരം, സാമൂഹ്യ സേവനം, ധീരത എന്നീ മേഖലകളിലെ വിശിഷ്‌ടമായ കഴിവുകളും മികച്ച നേട്ടങ്ങളും ഉള്ള കുട്ടികൾക്കാണ് ബാലശക്തി പുരസ്കാരം കേന്ദ്ര ഗവണ്മെന്റ് സമ്മാനിക്കുന്നത്. ബാലശക്തി പുരസ്‌കാരത്തിന് വിവിധ വിഭാഗങ്ങളിൽപ്പെട്ട രാജ്യത്തുടനീളമുള്ള 32 അപേക്ഷകരെ ഈ വർഷം തിരഞ്ഞെടുത്തിട്ടുണ്ട്

Prime Minister's Office
PM to interact with Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar awardees on 25th January
24 JAN 2021 3:27PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar (PMRBP) awardees on 25th January, 2021 at 12 noon via video conferencing. Union Women & Child Development Minister will also be present on the occasion.
The Government of India has been conferring the Bal Shakti Puraskar under Pradhan Mantri Rashtriya Bal Puraskar to the children with exceptional abilities and outstanding achievement in the fields of innovation, scholastic achievements, sports, arts & culture, social service and bravery. This year, 32 applicants from across the country, under different categories of Bal Shakti Puraskar, have been selected for PMRBP-2021.