પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાષ્ટ્રીય કન્યા દિવસ નિમિત્તે દેશની દીકરીઓનું અભિવાદન કર્યું
24 JAN 2021 12:18PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાષ્ટ્રીય કન્યા દિવસ નિમિત્તે રાષ્ટ્રની દીકરીઓનું અભિવાદન કર્યું.
એક ટ્વિટમાં શ્રી મોદીએ કહ્યું હતું કે,રાષ્ટ્રીય કન્યા દિવસ દિવસ પર અમે અમારી #DeshKiBeti અને તેમની વિવિધ ક્ષેત્રોની સિદ્ધિઓનું અભિવાદન કર્યું હતું. કેન્દ્ર સરકારે ઘણી પહેલ કરી છે જેમાં શિક્ષણની પહોંચ, વધુ સારી આરોગ્યસંભાળ અને લિંગ સંવેદનશીલતા સુધારવા સહિત, બાળકીના સશક્તિકરણ પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કર્યું છે.”
બીજા એક ટ્વીટમાં તેમણે તે તમામ લોકોની પણ પ્રશંસા કરી જેઓ બાળકીના સશક્તિકરણ માટે અને અમારી પુત્રીઓ માટે ગૌરવ અને તકનું જીવન સુનિશ્ચિત કરવા તરફ કામ કરી રહ્યા છે.

Prime Minister's Office
PM salutes daughters of the nation on National Girl Child Day
24 JAN 2021 12:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has saluted the daughters of the nation on National Girl Child Day.
In a tweet, Shri Modi said “On National Girl Child Day, we salute our #DeshKiBeti and the accomplishments in various fields. The Central Government has undertaken many initiatives that focus on empowering the girl child, including access to education, better healthcare and improving gender sensitivity.”
In another tweet he also appreciated all those people who are working towards empowering the girl child and ensuring a life of dignity and opportunity for our daughters.