ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಭಾರತರತ್ನ ಎಂಜಿಆರ್ ಜಯಂತಿ: ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಗೌರವ ನಮನ
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ತಮಿಳುನಾಡಿನ ಮಾಜಿ ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಡಾ. ಎಂ.ಜಿ. ರಾಮಚಂದ್ರನ್ ಅವರ ಜಯಂತಿ ಅಂಗವಾಗಿ ಇಂದು ಅವರಿಗೆ ಗೌರವ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು.
ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ನಲ್ಲಿ, "ಭಾರತ್ ರತ್ನ ಎಂಜಿಆರ್ ಜನರ ಹೃದಯದಲ್ಲಿದ್ದಾರೆ. ಚಲನಚಿತ್ರ ಅಥವಾ ರಾಜಕೀಯ ರಂಗದಲ್ಲಿ ಅವರು ವ್ಯಾಪಕ ಗೌರವ ಹೊಂದಿದ್ದರು. ಮುಖ್ಯಮಂತ್ರಿ ಅಧಿಕಾರಾವಧಿಯಲ್ಲಿ ಅವರು ಬಡತನ ನಿವಾರಣೆಗೆ ಹಲವಾರು ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿದರು ಮತ್ತು ಮಹಿಳಾ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕೂ ಒತ್ತು ನೀಡಿದರು. ಎಂಜಿಆರ್‌ ಅವರ ಜಯಂತಿಯಂದು ಗೌರವ ನಮನಗಳು." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Bharat Ratna MGR lives in the hearts of several people. Be it the world of films or politics, he was widely respected. During his CM tenures, he initiated numerous efforts towards poverty alleviation and also emphasised on women empowerment. Tributes to MGR on his Jayanti."