പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജയന്തിദിനത്തില്‍ ഭാരത് രത്ന എം ജി ആറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിച്ചു
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Thiruvananthpuram
ജയന്തിദിനത്തില്‍ ഭാരത് രത്ന എം ജി ആറിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിച്ചു
ഭാരത് രത്‌ന എം‌ജി‌ആർ നിരവധി ഹൃദയങ്ങളിൽ ഇപ്പോഴും ജീവിക്കുന്നു. സിനിമകളുടെ ലോകമായാലും രാഷ്ട്രീയത്തിന്റെ ലോകമായാലും, അദ്ദേഹം എങ്ങും ആദരിക്കപ്പെട്ടിരുന്നു . മുഖ്യമന്ത്രി ഭരണകാലത്ത് ദാരിദ്ര്യ നിർമാർജനത്തിനായി നിരവധി പരിശ്രമങ്ങൾ നടത്തിയ അദ്ദേഹം സ്ത്രീ ശാക്തീകരണത്തിനും ഊന്നൽ നൽകി. അദ്ധേഹത്തിന്റെ ജയന്തിയിൽ എം‌ജി‌ആറിന് ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിക്കുന്നു

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti
17 JAN 2021 11:02AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Bharat Ratna MGR on his Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said, "Bharat Ratna MGR lives in the hearts of several people. Be it the world of films or politics, he was widely respected. During his CM tenures, he initiated numerous efforts towards poverty alleviation and also emphasised on women empowerment. Tributes to MGR on his Jayanti."