પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પોર્ટ બ્લેર પર તિરંગો લહેરાવવાની 75મી વર્ષગાંઠ પર નેતાજી સુભાષચંદ્ર બોઝને યાદ કર્યા
30 DEC 2020 3:20PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પોર્ટ બ્લેર પર તિરંગો લહેરાવવાની 75મી વર્ષગાંઠ પર નેતાજી સુભાષચંદ્ર બોઝને યાદ કર્યા હતા. એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “30મી ડિસેમ્બર, 1943... દરેક ભારતીયની સ્મૃતિમાં યાદગાર દિવસ, જ્યારે બહાદુર નેતાજી સુભાષ બોઝે પોર્ટ બ્લેર ખાતે ત્રિરંગો લહેરાવ્યો. આ વિશેષ દિવસની 75મી વર્ષગાંઠ નિમિત્તે હું બંદર બ્લેર ગયો હતો અને ત્રિરંગો ફરકાવવાનું સન્માન મેળવ્યું હતું. કેટલીક યાદો વહેંચી રહ્યો છું.

Prime Minister's Office
PM remembers Netaji Subhas Chandra Bose on 75th Anniversary of tricolor hoisting at Port Blair
30 DEC 2020 3:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Netaji Subhas Chandra Bose on 75th Anniversary of tricolor hoisting at Port Blair. In a tweet, the Prime Minister said,
"30th December 1943...a day etched in the memory of every Indian, when the brave Netaji Subhas Bose unfurled the Tricolour at Port Blair. To mark the 75th anniversary of this special day, I had gone to Port Blair and had the honour of hoisting the Tricolour. Sharing some memories."