Prime Minister's Office
PM remembers Netaji Subhas Chandra Bose on 75th Anniversary of tricolor hoisting at Port Blair
30 DEC 2020 3:20PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered Netaji Subhas Chandra Bose on 75th Anniversary of tricolor hoisting at Port Blair. In a tweet, the Prime Minister said,
"30th December 1943...a day etched in the memory of every Indian, when the brave Netaji Subhas Bose unfurled the Tricolour at Port Blair. To mark the 75th anniversary of this special day, I had gone to Port Blair and had the honour of hoisting the Tricolour. Sharing some memories."

பிரதமர் அலுவலகம்
போர்ட் பிளேயரில் மூவர்ணக் கொடி ஏற்றப்பட்டதன் 75-வது ஆண்டை முன்னிட்டு நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸை பிரதமர் நினைவு கூர்ந்துள்ளார்
30 DEC 2020 3:20PM by PIB Chennai
போர்ட் பிளேயரில் மூவர்ணக் கொடி ஏற்றப்பட்டதன் 75-வது ஆண்டு தினத்தை முன்னிட்டு நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி நினைவு கூர்ந்துள்ளார். இதுதொடர்பாக அவர் விடுத்துள்ள சுட்டுரைச் செய்தியில்,
“டிசம்பர் 30, 1943... போர்ட் பிளேயரில் வீரமிக்க நேதாஜி சுபாஷ் சந்திரபோஸ் மூவர்ணக் கொடியை ஏற்றிய இந்நாள், ஒவ்வொரு இந்தியரின் நினைவிலும் நீங்கா இடம் பெற்றுள்ளது. இந்த சிறப்பு தினத்தின் 75-வது ஆண்டை முன்னிட்டு போர்ட் பிளேயர் கென்று மூவர்ணக் கொடியை ஏற்றும் கௌரவம் எனக்குக் கிடைத்தது. சில நினைவுகளை பகிர்ந்து கொள்கிறேன்”, என்று தெரிவித்துள்ளார்