గణాంకాలు- కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ
భారతదేశంలో పేరోల్ నివేదిక - అధికారిక ఉపాధి దృక్పథం
24 DEC 2020 11:33AM by PIB Hyderabad
సెప్టెంబర్‌ 2017 నుంచి అక్టోబర్ 2020 మధ్య కాలంలో దేశంలోని 'ఉపాధి స్థితి‌‌'పై, 'కేంద్ర గణాంకాలు, కార్యక్రమాల అమలు మంత్రిత్వ శాఖ' ఆధ్వర్యంలో పనిచేసే 'జాతీయ గణాంకాల కార్యాలయం' పత్రిక ప్రకటన జారీ చేసింది. కొన్ని కోణాల్లో అభివృద్ధిని లెక్కించడానికి, ఎంపిక చేసిన ప్రభుత్వ సంస్థల్లోని పరిపాలన నివేదికల ఆధారంగా ఈ ప్రకటన విడుదల చేసింది.
పూర్తి వివరాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్‌ చేయండి.

Ministry of Statistics & Programme Implementation
Payroll Reporting in India – A Formal Employment Perspective
24 DEC 2020 11:33AM by PIB Delhi
The National Statistical Office(NSO), Ministry of Statistics and Programme Implementation has released the press note on Employment Outlook of the country covering the period September, 2017 to October, 2020 based on the administrative records available with selected government agencies to assess the progress in certain dimensions. A detailed note is annexed.
A detailed note is annexed