राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींकडून नागरिकांना ख्रिसमसच्या पूर्व संध्येला शुभेच्छा
24 DEC 2020 6:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 डिसेंबर 2020
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी ख्रिसमसच्या पूर्व संध्येला देशातील नागरिकांना शुभेच्छा दिल्या आहेत.
ख्रिसमसच्या मंगल प्रसंगी देशातल्या जनतेला, विशेषकरून आपल्या ख्रिस्ती बंधू-भगिनींना शुभेच्छा.
प्रभू येशू ख्रिस्त यांचा जन्म आनंदाने आणि उत्साहाने साजरा करण्याचा हा सण. हा सण लोकांच्या जीवनात शांतता, सद्भावना आणि करुणा निर्माण करतो. आपली मने परस्परांप्रती स्नेह आणि दया यांनी उजळणारा हा सण असल्याचे राष्ट्रपतींनी आपल्या संदेशात म्हटले आहे.
हा सण संपूर्ण जगभरात शांततेची जोपासना करून मानव जगतात सलोखा कायम ठेवण्यासाठी माध्यम ठरावा अशी अपेक्षा त्यांनी व्यक्त केली आहे. येशू ख्रिस्त यांची प्रेम, करूणा आणि मानवतेची शिकवण पुन्हा आत्मसात करत आपले राष्ट्र आणि समाजाच्या कल्याणाप्रती कटीबद्ध होण्याचे आवाहन त्यांनी संदेशात केले आहे.
राष्ट्रपतींच्या संपूर्ण संदेशासाठी इथे क्लिक करा

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA’S GREETINGS ON THE EVE OF CHRISTMAS
24 DEC 2020 4:51PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind has sent his greetings to all fellow citizens on the eve of Christmas.
In a message, the President has said, “On the auspicious occasion of Christmas, I extend my heartiest greetings and best wishes to all fellow citizens, especially our Christian brothers and sisters.
Christmas is an occasion to celebrate with joy and fervour the birth of Lord Jesus Christ. The festival fills people’s lives with peace, goodwill and compassion. On this festival, we lighten up our hearts with love and kindness towards others.
I hope that this festival would nurture peace throughout the world and help maintain harmony in mankind. Let us re-imbibe Jesus Christ’s teachings of love, compassion and humanity on this holy festival and commit ourselves to the welfare of our nation and society”.
Please click here to see the President message -