પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ દીપડાની વધતી વસ્તી પર ખુશી વ્યક્ત કરી
22 DEC 2020 11:29AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતમાં દીપડાની વધતી વસ્તી અંગે ખુશી વ્યક્ત કરી છે અને પશુ સંરક્ષણ માટે કામ કરી રહેલા તમામ લોકોને અભિનંદન આપ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, 'સારા સમાચાર!
સિંહ અને વાઘ પછી, દીપડાની વસ્તી વધી રહી છે.
જે લોકો પ્રાણી સંરક્ષણ માટે કામ કરી રહ્યા છે તેમને અભિનંદન. આપણે આ પ્રયત્નો ચાલુ રાખવાના છે અને સુનિશ્ચિત કરવું જોઈએ કે આપણા પ્રાણીઓ સલામત આવાસોમાં રહે."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over increasing population of Leopard
22 DEC 2020 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the increasing population of Leopards in India and congratulated all those who are working towards animal conservation.
In a tweet, the Prime Minister said, "Great news!
After lions and tigers, the leopard population increases.
Congratulations to all those who are working towards animal conservation. We have to keep up these efforts and ensure our animals live in safe habitats."