ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చిరుతల సంతతి వృద్ధి చెందుతున్నందుకు సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
22 DEC 2020 11:29AM by PIB Hyderabad
భారతదేశం లో చిరుత పులుల సంతతి వృద్ధి చెందుతున్నందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఆ జంతువుల సంరక్షణ దిశ లో కృషి చేస్తున్న వారందరికి ఆయన అభినందనలు తెలిపారు.
‘‘గొప్ప వార్త!
సింహాలు, పులుల తరువాత, చిరుతల సంతతి సైతం పెరుగుతోంది.
వన్యమృగాల సంరక్షణ దిశ లో పాటు పడుతున్న వారందరికీ ఇవే అభినందనలు. ఈ ప్రయాసలను మనం మరింతగా పెంచాలి; మన అడవి జంతువులు భద్రమైన నివాసస్థానాల లో జీవించేటట్టుగా మనం శ్రద్ధ తీసుకోవాలి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness over increasing population of Leopard
22 DEC 2020 11:29AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness over the increasing population of Leopards in India and congratulated all those who are working towards animal conservation.
In a tweet, the Prime Minister said, "Great news!
After lions and tigers, the leopard population increases.
Congratulations to all those who are working towards animal conservation. We have to keep up these efforts and ensure our animals live in safe habitats."