പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എം.ജി. വൈദ്യയുടെ വിയോഗത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
19 DEC 2020 6:53PM by PIB Thiruvananthpuram
ശ്രീ.എം.ജി വൈദ്യ ജി യുടെ ദേഹവിയോഗത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
''ശ്രീ എം.ജി. വൈദ്യാജി സമുന്നതനായ എഴുത്തുകാരനും പത്രപ്രവര്‍ത്തകനുമായിരുന്നു. ആര്‍.എസ്.എസിന് പതിറ്റാണ്ടുകളായി അദ്ദേഹം വളരെയധികം സംഭാവനകള്‍ നല്‍കി. ബി.ജെ.പിയെ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനും അദ്ദേഹം പ്രയത്‌നിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗം വല്ലാതെ ദുഃഖിപ്പിച്ചു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും ആരാധകര്‍ക്കും ആദരാജ്ഞലികള്‍. ഓം ശാന്തി'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri MG Vaidya Ji
19 DEC 2020 6:53PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Shri MG Vaidya Ji.
In a tweet, the Prime Minister said, "Shri MG Vaidya Ji was a distinguished writer and journalist. He contributed extensively to the RSS for decades. He also worked to strengthen the BJP. Saddened by his demise. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."