पंतप्रधान कार्यालय
राजकोट येथे रुग्णालयाला लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांचा शोकसंदेश
27 NOV 2020 11:45AM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 27 नोव्हेंबर 2020
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी गुजरातमध्ये राजकोट येथे रुग्णालयाला लागलेल्या आगीत झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र शोक व्यक्त केला आहे. "राजकोटमध्ये रुग्णालयाला लागलेल्या आगीत जी जीवितहानी झाली त्याचे मला अतीव दुःख होत आहे. या दुर्दैवी घटनेत ज्यांना प्राण गमवावे लागले त्यांच्याबद्दल मला सहवेदना आहे. दुर्घटनेतील जखमींना लवकरच आराम पडावा ही प्रार्थना. या दुर्घटनेची झळ पोहोचलेल्याना आवश्यक ती सर्व मदत करण्यासाठी प्रशासन तत्पर आहे.", असे पंतप्रधानांनी आपल्या ट्विटर संदेशात म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to hospital fire in Rajkot
27 NOV 2020 10:20AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives due to a hospital fire in Rajkot.
In a tweet, the Prime Minister said, "Extremely pained by the loss of lives due to a hospital fire in Rajkot. My thoughts are with those who lost their loved ones in this unfortunate tragedy. Praying for a quick recovery of the injured. The administration is ensuring all possible assistance to those affected."