പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗാന്ധിനഗര്‍ പണ്ഡിറ്റ് ദീന്‍ദയാല്‍ പെട്രോളിയം സര്‍വകലാശാലയുടെ എട്ടാമത് ബിരുദദാനച്ചടങ്ങില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കെടുക്കും
19 NOV 2020 7:44PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗാന്ധിനഗറിലെ പണ്ഡിറ്റ് ദീന്‍ദയാല്‍ പെട്രോളിയം സര്‍വകലാശാലയുടെ എട്ടാമത് ബിരുദദാനച്ചടങ്ങില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കെടുക്കും. നവംബര്‍ 21 (ശനിയാഴ്ച) 11 മണിക്ക് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗിലൂടെയാണ് പരിപാടി. ചടങ്ങില്‍ 2600-ഓളം വിദ്യാര്‍ത്ഥികള്‍ക്ക് ഡിഗ്രി/ഡിപ്ലോമ സമ്മാനിക്കും.
45 മെഗാവാട്ട് ഉല്‍പ്പാദിപ്പിക്കുന്ന മോണോക്രിസ്റ്റലൈന്‍ സോളാര്‍ ഫോട്ടോ വോള്‍ട്ടായിക് പാനല്‍ പ്ലാന്റ്, ജലസാങ്കേതികവിദ്യ മികവിന്റെ കേന്ദ്രം എന്നിവയുടെ ശിലാസ്ഥാപനവും പ്രധാനമന്ത്രി നിര്‍വഹിക്കും. പണ്ഡിറ്റ് ദീന്‍ദയാല്‍ പെട്രോളിയം സര്‍വകലാശാലയിലെ 'ഇന്നൊവേഷന്‍ ആന്റ് ഇന്‍കുബേഷന്‍ സെന്റര്‍ - ടെക്‌നോളജി ബിസിനസ് ഇന്‍കുബേഷന്‍', 'ട്രാന്‍സ്ലേഷന്‍ റിസര്‍ച്ച് സെന്റര്‍', 'സ്പോര്‍ട്സ് കോംപ്ലക്സ്' എന്നിവയും പ്രധാനമന്ത്രി ഉദ്ഘാടനം ചെയ്യും.

Prime Minister's Office
PM to attend the 8th Convocation of Pandit Deendayal Petroleum University, Gandhinagar on 21st November
19 NOV 2020 7:44PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will grace the 8th convocation of Pandit Deendayal Petroleum University on 21st November at 11:00 AM via video conferencing. At this convocation, about 2600 students would be getting their respective Degree/Diploma.
During the convocation, the Prime Minister will lay the foundation stone of ‘45 MW Production Plant of Monocrystalline Solar Photo Voltaic Panel’ and ‘Centre of Excellence on Water Technology’. The convocation will also witness the Prime Minister inaugurating ‘Innovation and Incubation Centre – Technology Business Incubation’, ‘Translational Research Centre’ and ‘Sports Complex’ at the Pandit Deendayal Petroleum University.