രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ ജന്മവാർഷിക ദിനത്തിൽ രാഷ്ട്രപതി ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു
31 OCT 2020 12:37PM by PIB Thiruvananthpuram
സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ ജന്മവാർഷികദിനത്തിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീ രാംനാഥ് കോവിന്ദ് രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു. രാഷ്ട്രപതി ഭവനിലെ സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ ഛായാചിത്രത്തിന് മുന്നിൽ രാഷ്ട്രപതിയും ഉദ്യോഗസ്ഥരും പുഷ്പാർച്ചന നടത്തി.
ഇന്ന് പുലർച്ചെ ന്യൂഡൽഹിയിലെ സർദാർ പട്ടേൽ ചൗക്ക് സന്ദർശിച്ച് രാഷ്ട്രപതി സർദാർ വല്ലഭായ് പട്ടേലിന്റെ പ്രതിമക്ക് മുന്നിൽ ശ്രദ്ധാഞ്ജലി അർപ്പിച്ചു.

President's Secretariat
President of India pays homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his Birth Anniversary
31 OCT 2020 12:37PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Sardar Vallabhbhai Patel.
Earlier this morning, the President visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay homage before the statue of Sardar Vallabhbhai Patel.