राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींनी सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
31 OCT 2020 2:56PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 31 ऑक्टोबर 2020
राष्ट्रपती रामनाथ कोविंद यांनी आज (31.10.2020) राष्ट्रपती भवनामध्ये सरदार वल्लभभाई पटेल यांना त्यांच्या जयंतीनिमित्त आदरांजली अर्पण केली. राष्ट्रपती आणि राष्ट्रपती भवनातील अधिका-यांनी सरदार वल्लभभाई पटेल यांच्या प्रतिमेला पुष्पमाला अर्पण करून आदरांजली वाहिली.
त्यापूर्वी आज सकाळी राष्ट्रपती कोविंद यांनी नवी दिल्लीतल्या सरदार पटेल चौकातील सरदार वल्लभभाई पटेल पुतळ्यासमोर पुष्प अर्पण करून श्रद्धांजली वाहिली.

President's Secretariat
President of India pays homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his Birth Anniversary
31 OCT 2020 12:37PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Sardar Vallabhbhai Patel on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 31, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Sardar Vallabhbhai Patel.
Earlier this morning, the President visited Sardar Patel Chowk in New Delhi to pay homage before the statue of Sardar Vallabhbhai Patel.