Ministry of Road Transport & Highways
Transport Secretary outlines India's priority of connectivity with SCO countries; says there is need to ensure sustainable transport operation in emergency situations like #COVID19 pandemic
28 OCT 2020 6:01PM by PIB Delhi
Mr. Giridhar Aramane, Secretary, Road Transport & Highways, Government of India, participated in the 8th Meeting of the Ministers of SCO Member States on 28th October 2020 through video conference, chaired by the Russian Federation.
He spoke about India’s priority of connectivity with SCO countries for cooperation and trust between our societies and shared India’s experience in intelligent transport systems. He spoke about the need for coordinated actions at the level of Transport Ministries/Departments of the Member States to ensure sustainable transport operation in emergency situations like #COVID19 pandemic and to prevent the spreading of emergency situations across the borders.

రహదారి రవాణా, హైవేల మంత్రిత్వ శాఖ
ఎస్‌సీఓ దేశాలతో ర‌వాణా అనుసంధాన‌త విష‌య‌మై భారతదేశం ఇస్తున్న‌ ప్రాధాన్యతను వివ‌రించిన ర‌వాణా కార్య‌ద‌ర్శి
- కోవిడ్‌-19 మహమ్మారి వంటి అత్యవసర పరిస్థితుల్లో సుస్థిరమైన రవాణా కార్యకలాపాలను నిర్ధారించాల్సిన అవసరం ఎంతైనా ఉందని అభిప్రాయ‌ప‌డిన‌
శ్రీ గిరిధర్ అరమానే
28 OCT 2020 6:01PM by PIB Hyderabad
రష్యా సమాఖ్య అధ్యక్షతన ఈ నెల 28న ఎస్‌సీఓ సభ్య దేశాల మంత్రుల 8వ సమావేశం జ‌రిగింది. వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ విధానంలో జ‌రిగిన ఈ కార్య‌క్ర‌మంలో భారత ప్రభుత్వం త‌ర‌పున కేంద్ర రహదారి రవాణా, జాతీయ రహదారుల శాఖ‌ కార్యదర్శి శ్రీ గిరిధర్ అరమానే పాల్గొన్నారు. ఎస్‌సీఓలోని స‌భ్య దేశాల‌ మధ్య సహకారం, నమ్మకం పెంపొందించేందుకు భార‌త దేశం ఇస్తున్న ప్రాధాన్య‌త గురించి ఆయ‌న ఈ సంద‌ర్భంగా వివ‌రించారు. 'ఇంటెలీజెంట్ ట్రాన్స్‌పోర్ట్' వ్య‌వ‌స్థ విష‌య‌మై భార‌త్‌కున్న‌ అనుభవాన్ని శ్రీ గిరిధర్ అరమానే ఈ వేదిక‌పై పంచుకున్నారు. కోవిడ్ మహమ్మారి వంటి అత్యవసర పరిస్థితుల్లో సుస్థిర రవాణా కార్యకలాపాలను నిర్ధారించడానికి, సరిహద్దుల్లో అత్యవసర పరిస్థితుల వ్యాప్తిని నివారించడానికి సభ్య దేశాల రవాణా మంత్రిత్వ శాఖలు / డిపార్ట్‌మెంట్‌ స్థాయిలో సమన్వయపు చర్యల ఆవశ్యకత గురించి ఆయన ప్ర‌సంగించారు.