యు పి ఎస్ సి
సివిల్ సర్వీసెస్ (ప్రిలిమినరీ) పరీక్ష, 2020 ఫలితాలు వెల్లడి
23 OCT 2020 8:30PM by PIB Hyderabad
2020 అక్టోబర్ 4న జరిగిన సివిల్ సర్వీసెస్ (ప్రిలిమినరీ) పరీక్ష, 2020 పరీక్ష ఫలితాలకు అనుగుణంగా, సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) పరీక్ష, 2020కి అర్హులైన వారి రోల్ నంబర్లను ప్రకటించారు.
ఈ అభ్యర్థుల అభ్యర్థిత్వం తాత్కాలికం. పరీక్ష నిబంధనలకు అనుగుణంగా, ఈ అభ్యర్థులందరూ 2020 లో సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) పరీక్ష కోసం వివరణాత్మక దరఖాస్తు ఫారం -1 (డిఎఎఫ్-I) లో దరఖాస్తు చేసుకోవాలి, ఇది యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో (https://upsconline.nic.in) అందుబాటులో ఉంటుంది. 28/10/2020 నుండి 11/11/2020 సాయంత్రం 6:00 వరకు అర్హతగల అభ్యర్థులందరూ డిఎఎఫ్-I ని ONLINE లో పూరించాలని మరియు 08/01/2021 శుక్రవారం నుండి జరగనున్న 2020 సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) పరీక్షలో ప్రవేశానికి అదే ఆన్‌లైన్‌ను సమర్పించాలని సూచించారు. డిఎఎఫ్-I నింపడానికి మరియు దాని సమర్పణకు ముఖ్యమైన సూచనలు వెబ్‌సైట్‌లో కూడా అందుబాటులో ఉంటాయి. అర్హత సాధించిన అభ్యర్థులు మొదట ఆన్‌లైన్ డిఎఎఫ్-I నింపే ముందు పై వెబ్‌సైట్ సంబంధిత పేజీలో నమోదు చేసుకోవాలి. అర్హతగల అభ్యర్థులు 12.02.2020 నాటి సిబ్బంది మరియు శిక్షణ నోటిఫికేషన్ విభాగం యొక్క గెజిట్ ఆఫ్ ఇండియా (ఎక్స్‌ట్రార్డినరీ) లో ప్రచురించబడిన సివిల్ సర్వీసెస్ ఎగ్జామినేషన్, 2020 యొక్క నిబంధనలను చూసుకోవాలని సూచించారు.
సివిల్ సర్వీసెస్ (మెయిన్) పరీక్ష, 2020 లో ప్రవేశానికి DAF DA నేను సమర్పించడం అభ్యర్థులకు ఎటువంటి హక్కును ఇవ్వలేదని గమనించవచ్చు. ఈ పరీక్ష యొక్క టైమ్ టేబుల్‌తో పాటు ఈ-అడ్మిట్ కార్డ్ పరీక్ష రోజుకి 3‑4 వారాల ముందు అర్హత గల అభ్యర్థుల కోసం కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో అప్‌లోడ్ చేయబడుతుంది. డిఎఎఫ్-I సమర్పించిన తర్వాత పోస్టల్ చిరునామా లేదా ఇమెయిల్ చిరునామా లేదా మొబైల్ నంబర్‌లో మార్పులు ఉంటే, ఒకేసారి కమిషన్‌కు తెలియజేయవచ్చు.
సిఎస్ (పి) పరీక్ష, 2020 ద్వారా నిర్వహించిన స్క్రీనింగ్ పరీక్ష యొక్క మార్కులు, కట్‌ఆఫ్ మార్కులు మరియు జవాబు కీలను కమిషన్ వెబ్‌సైట్‌లో అప్‌లోడ్ చేస్తామని అభ్యర్థులకు సమాచారం ఇవ్వబడుతుంది. యూనియన్ పబ్లిక్ సర్వీస్ కమిషన్ న్యూ ఢిల్లీలోని షాజహాన్ రోడ్ లోని ధోల్పూర్ హౌస్ వద్ద ఉన్న క్యాంపస్ లోని ఎగ్జామినేషన్ హాల్ భవనం దగ్గర ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్ ఉంది. అభ్యర్థులు ఉదయం 10.00 నుండి సాయంత్రం 5.00 గంటల మధ్య, వ్యక్తిగతంగా లేదా టెలిఫోన్ ద్వారా గాని అన్ని పని దినాలలో పైన పేర్కొన్న పరీక్ష ఫలితానికి సంబంధించి ఏదైనా సమాచారం / స్పష్టత పొందవచ్చు. ఫెసిలిటేషన్ కౌంటర్నంబర్లు: 011-23385271, 011-23098543 లేదా 011-23381125.
ఫలితాల కోసం ఇక్కడ క్లిక్ చేయండి:

UPSC
Result of The Civil Services (Preliminary) Examination, 2020
23 OCT 2020 8:30PM by PIB Delhi
On the basis of the result of the Civil Services (Preliminary) Examination, 2020 held on 04/10/2020, the candidates with the following Roll Numbers have qualified for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020.
The candidature of these candidates is provisional. In accordance with the Rules of the Examination, all these candidates have to apply again in the Detailed Application Form-I (DAF-I) for the Civil Services (Main) Examination, 2020, which will be available on the website of the Union Public Service Commission (https://upsconline.nic.in) during the period from 28/10/2020 to 11/11/2020 till 6:00 P.M. All the qualified candidates are advised to fill up the DAF-I ONLINE and submit the same ONLINE for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020 to be held from Friday, the 08/01/2021. Important instructions for filling up of the DAF-I and its submission will also be available on the website. The candidates who have been declared successful have to first get themselves registered on the relevant page of the above website before filling up the ONLINE DAF-I. The qualified candidates are further advised to refer to the Rules of the Civil Services Examination, 2020 published in the Gazette of India (Extraordinary) of Department of Personnel and Training Notification dated 12.02.2020.
It may be noted that mere submission of DAF‑I do not, ipso facto, confer upon the candidates any right for admission to the Civil Services (Main) Examination, 2020. The e‑Admit Card along with the Time Table of the said Examination will be uploaded on the Commission’s Website for the eligible candidates around 3‑4 weeks before the commencement of the Examination. Changes, if any, in the postal address or email address or mobile number after submission of the DAF-I may be communicated to the Commission at once.
Candidates are also informed that marks, cut off marks and answer keys of screening test held through CS (P) Examination, 2020 will be uploaded on the Commission’s website i.e. https://upsc.gov.in only after the entire process of the Civil Services Examination, 2020 is over i.e. after the declaration of final result.
The Union Public Service Commission has a Facilitation Counter near the Examination Hall Building in its Campus at Dholpur House, Shahjahan Road, New Delhi. Candidates may obtain any information/clarification regarding their result of the above mentioned Examination on all working days between 10.00 AM to 5.00 PM, in person or on Tel. No. 011-23385271, 011-23098543 or 011-23381125 from the Facilitation Counter.
Click here for the results: